Hỗ trợ trực tuyến

024.37366832

Video
Thống kê truy cập

Bệnh tim mạch  »  Tại sao nên chọn thuốc Thiên sứ hộ tâm đan?

Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, bệnh tim mạch chịu trách nhiệm cho 31% tổng số ca tử vong trong năm 2016 tương đương với hơn 170.000 trường hợp.Bệnh tim mạch xuất phát từ các rối loạn của tim và mạch máu. Bệnh tim mạch bao gồm bệnh mạch vành (nhồi máu cơ tim), tai biến mạch máu não (đột quỵ), tăng huyết áp tăng (cao huyết áp), bệnh suy tim...Đối với việc điều trị các bệnh lý trên, y học hiện nay đã đưa ra các phác đồ điều trị cụ thể. Tuy nhiên, do bản chất bệnh đến từ các rối loạn của tim mạch mạch máu là một quá trính rất phức tạp, bệnh nhân phải gắn liền với quá trình điều trị dài ngày, suốt đời, hậu quả đi kèm là phải đối mặt với những tác dụng phụ của thuốc. Thiên sứ hộ tâm đan là thuốc thảo dược ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe hệ tim mạch, điều chỉnh các rối loạn liên quan đến tim và mạch máu. Dưới đây là lý do nên chọn thuốc Thiên sứ hộ tâm đan mà người bệnh tim mạch có thể tham khảo.

Tác dụng điều chỉnh các rối loạn của tim và mạch máu của Thiên sứ hộ tâm đan

Thiên sứ hộ tâm đan đã được nghiên cứu khoa học chứng minh có tác dụng cải thiện vi tuần hoàn, cải thiện lưu lượng máu đến tim, cải thiện tuần hoàn não, cải thiện sức chịu đựng trong điều kiện thiếu oxy của tế bào cơ tim, phòng ngừa cục máu đông. Đây là những đích tác dụng rất quan trọng đảm bảo cho quá trình vận hành của tim và mạch máu được trơn tru.

Trong bệnh mạch vành với triệu chứng điển hình là đau thắt ngực, Thiên sứ hộ tâm đan giúp tăng cường lưu lượng máu đến tim, cải thiện số lượng và mức độ của cơn đau thắt ngực, giảm lượng thuốc chống đau thắt ngực tân dược mà bệnh nhân phải sử dụng, phòng ngừa biến cố tim mạch (nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não).

Đối với các trường hợp bệnh nhân tăng huyết áp, cholesterol máu cao, rối loạn nhịp tim, Thiên sứ hộ tâm đan giúp giảm cholesterol máu, điều hòa nhịp tim, điều hòa chỉ số huyết áp, cải thiện tình trạng xơ vữa mạch máu, phòng ngừa huyết khối, từ đó giúp giảm nguy cơ biến cố tim mạch cho các đối tượng bệnh nhân này.

Thiên sứ hộ tâm đan có độ an toàn cao, thích hợp cho việc sử dụng lâu dài

Bên cạnh việc mang lại hiệu quả điều trị thì tác dụng phụ của thuốc là vấn đề rất đáng được lưu tâm. Bản chất cơ chế bệnh sinh của nhiều vấn đề bệnh lý tim mạch rất phức tạp, là các bệnh lý mãn tính cần được điều trị lâu dài, suốt đời. Chính vì vậy bệnh nhân cần những phương pháp điều trị hiệu quả đi kèm với độ an toàn cao.

Thiên sứ hộ tâm đan là thuốc thảo dược có thành phần chính là Đan sâm, Tam thất là những vị thuốc đã có kinh nghiệm sử dụng từ lâu đời. Đây là những vị dược liệu có độ an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Thực tế các kết quả nghiên cứu khoa học trên bệnh nhân sau thời gian sử dụng Thiên sứ hộ tâm đan cũng khẳng định đây là loại thuốc an toàn và hầu như không mang đến tác dụng phụ cho bệnh nhân.
 
Dạng bào chế Viên hoàn giọt độc đáo

Độ an toàn của thuốc đông dược là điều được công nhận rộng rãi. Nhưng thời gian phát huy tác dụng và mức độ hiệu quả của thuốc đông dược lại là vấn đề còn băn khoăn ở nhiều người. Thiên sứ hộ tâm đan là thuốc được bắt nguồn từ một bài thuốc cũ, nhưng lại được áp dụng “ sách lược mới” trong nghiên cứu, bào chế và sản xuất.

Đan sâm và Tam thất được chính Dược phẩm Tasly nuôi trồng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Bằng một quy trình chiết xuất phát minh riêng có, Tasly đã định tính, định lượng và gọi tên được 8 thành phần hoạt chất có trong Đan sâm, 5 thành phần hoạt chất có trong Tam thất. Có thể nói tiêu chuẩn kỹ thuật của Thiên sứ hộ tâm đan không thua kém các thuốc tân dược khác. Thiên sứ hộ tâm đan đã xóa bỏ định kiến, những nghi ngại về độ đồng đều, thành phần hoạt chất, hiệu quả không rõ ràng của thuốc đông dược.

Với cơ sở thành công tạo ra dịch chiết có độ tinh khiết cao của dược liệu Đan sâm, Tam thất, Tasly tiên phong sở hữu dây truyền công nghệ sản xuất viên hoàn giọt hiện đại cho thuốc đông dược. Đây là dạng bào chế có độ ổn định cao, cho khả năng hấp thu nhanh chóng vào cơ thể, có thể sử dụng bằng ngậm dưới lưỡi. Công nghệ Viên hoàn giọt là cơ sở tạo nên bước đột phá về hiệu quả của Thiên sứ hộ tâm đan.

Thiên sứ hộ tâm đan là thuốc đông dược chữa tim mạch đầu tiên và duy nhất hiện nay hoàn thành nghiên cứu lâm sàng của FDA Mỹ

Giới chuyên môn luôn đánh giá cao đối với những sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh. FDA Mỹ là một tổ chức khó tính và uy tín hàng đầu thế giới. Nghiên cứu khoa học được thực hiện và giám sát bởi FDA Mỹ có độ khó cao, là những nghiên cứu đòi hỏi mức đầu tư chi phí lớn và đó là nghiên cứu có giá trị toàn cầu.

Tự tin vào chất lượng và hiệu quả của thuốc, Dược phẩm Tasly đã kiên định và quyết tâm đi vào con đường trinh phục giới y khoa toàn cầu bằng việc hoàn thành Nghiên cứu lâm sàng sản phẩm Thiên sứ hộ tâm đan tại FDA Mỹ. Tháng 12 năm 2019, sản phẩm Thiên sứ hộ tâm đan đã hoàn thành nghiên cứu lâm sàng FDA Mỹ giai đoạn 3. Đây là nghiên cứu được tiến hành trên 905 bệnh nhân tại 9 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Kết quả nghiên cứu không nằm ngoài mong đợi đã chứng minh hiệu quả của thuốc đông dược chữa tim mạch độc đáo này.

Thiên sứ hộ tâm đan được Hội Tim mạch Việt Nam khuyên dùng trong các thuốc chống đau thắt ngực hữu hiệu khác

Biết đến Thiên sứ hộ tâm đan từ những năm đầu thuốc vào thị trường, các chuyên gia Tim mạch trong cả nước đã có thời gian trải nghiệm hiệu quả thực sự của Thiên sứ hộ tâm đan trên người bệnh tim mạch. Cùng với những kết quả nghiên cứu khoa học thuyết phục, sự có mặt của Thiên sứ hộ tâm đan trong các Đồng thuận chuyên gia của các nước khác trên thế giới, Hội tim mạch học Việt Nam đã ra văn bản thông báo về việc Thiên sứ hộ tâm đan được Hội Tim mạch Việt Nam khuyên dùng trong các thuốc chống đau thắt ngực hữu hiệu khác. Đây là một trong những cơ sở quan trọng khẳng định hiệu quả của thuốc Thiên sứ hộ tâm đan tại thị trường Việt Nam.

Thiên sứ hộ tâm đan là thuốc thiết yếu có mặt trong danh mục thuốc Bảo hiểm y tế

Quỹ Bảo hiểm y tế là nguồn ngân sách sử dụng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cơ bản và cần thiết của người dân. Chính vì vậy việc lựa chọn thuốc nằm trong danh mục thanh toán bảo hiểm y tế luôn được cân nhắc và chọn lựa kỹ lưỡng.
Từ năm 2010 cho đến nay, Thiên sứ hộ tâm đan luôn có mặt trong danh mục thuốc thiết yếu, thuốc chủ yếu được Quỹ Bảo hiểm y tế thanh toán tại nhiều bệnh viện trên cả nước. Nhiều người bệnh Đau thắt ngực, rối loạn nhịp tim đã biết đến Thiên sứ hộ tâm đan từ nguồn chi trả của Bảo hiểm y tế. Đây cũng là  một cơ sở minh chứng cho hiệu quả, mức độ cần thiết của Thiên sứ hộ tâm đan.

Giá thành hợp lý : 98,000đ/ hộp 2 lọ * 100 viên

Hiệu quả điều trị của Thiên sứ hộ tâm đan không thua kém các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Tuy nhiên mức giá thành của thuốc lại rất hợp lý. Hiện nay, giá thành của Thiên sứ hộ tâm đan được cung ứng ở khoảng 98,000đ/ hộp. Tương đương mới chi phí điều trị từ 10,000đ đến 14,000đ mỗi ngày. Đây là mức giá thành mà đa số  người dân Việt Nam có thể tiếp cận được, giúp cho việc chăm sóc sức khỏe tim mạch được tốt hơn.

                                                                                                                                                                            DS. Xuân HươngCác tin liên quan khác