Hỗ trợ trực tuyến

024.37366832

Video
Thống kê truy cập

Tin tức công ty Việt Nam  »  TASLY LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG HỘI NGHỊ TIM MẠCH MỞ RỘNG

Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 20 năm, Dược phẩm Tasly là đơn vị luôn giành sự quan tâm và đầu tư lớn cho sự nghiệp phát triển ngành Tim mạch nước nhà. Hội nghị Tim mạch Miền Trung - Tây Nguyên mở rộng là hoạt động lớn của Hội Tim mạch Việt Nam, định kỳ tổ chức 2 năm  một lần. Dược phẩm Tasly đã tham dự Hội nghị  lần thứ X với tư cách Nhà tài trợ Vàng.
Trong bối cảnh hiện nay, khi mà y học ngày càng phát triển thì việc liên tục cập nhật các kiến thức mới, nghiên cứu mới của các thuốc và phương pháp điều trị là điều rất cần thiết. Chính bởi vậy mà hàng năm, Hội Tim mạch học Việt Nam luôn định kỳ tổ chức hoạt động Hội nghị Tim mạch. Đây là dịp để các chuyên gia cả trong và ngoài nước cùng bàn luận, trình bày về những kiến thức, kinh nghiệm điều trị mà họ mới nắm bắt được và ứng dụng. Hội nghị Tim mạch Miền Trung - Tây Nguyên mở rộng là một trong số những hoạt động được tiến hành ở quy mô toàn quốc không nằm ngoài mục tiêu đó.

Trong kỳ Hội nghị Tim mạch Miền Trung - Tây Nguyên mở rộng lần thứ X được diễn ra từ ngày 12 đến hết ngày 13 tháng 7 năm 2019 tại Thành phố Huế, Dược phẩm Tasly đã tham dự Hội nghị với tư cách Nhà Tài trợ Vàng. Trong khuôn khổ của Hội nghị với sự tham dự của hơn 1000 bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia Tim mạch trong và ngoài nước, Dược phẩm Tasly mà cụ thể là sản phẩm thuốc Thiên sứ hộ tâm đan đã nhận được sự quan tâm lớn về một giải pháp điều trị Đau thắt ngực an toàn,  hiệu quả và đáp ứng được những vấn đề bất cập trong điều trị Đau thắt ngực hiện nay.

Tại Hội nghị, Chuyên gia tim mạch đến từ Hoa Kỳ, Giáo sư Henry Sun đã đóng góp bài Báo cáo khoa học với chủ đề " Lựa chọn mới từ thuốc thảo dược trong kiểm soát bệnh Thiếu máu cơ tim cục bộ". 

Hiện nay, nhiều quan điểm cũ trong điều trị bệnh Thiếu máu cơ tim cục bộ ( Đau thắt ngực, suy vành) đã không còn phù hợp. Thực tế điều trị cho thấy vai trò mảng xơ vữa không còn là trung tâm trong cơ chế bệnh sinh của bệnh lý này. Có một tỷ lệ không nhỏ bệnh nhân Đau thắt ngực nhưng không có mảng xơ vữa. Cũng như nhiều bệnh nhân có mảng xơ vữa nhưng không hề có triệu chứng Đau thắt ngực. Thiếu máu cơ tim cục bộ ngày nay cần được xem xét dựa trên đa yếu tố, bao gồm mảng xơ vữa đi kèm với Cholesterol máu cao, cục máu đông, sự cản trở của tuần hoàn vi mạch.

Thiên sứ hộ tâm đan cung cấp cho y học Tim mạch một giải pháp điều trị đa đích, giải quyết được vấn đề liên quan đến mảng xơ vữa, cholesterol máu cao, cục máu đông và đặc biệt là tuần hoàn vi mạch. Giáo sư Henry Sun đã giới thiệu với Hội nghị những kết quả nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng đa đích của thuốc thảo dược này, cũng như kết quả nghiên cứu lâm sàng của FDA Mỹ giai đoạn 3 mà Giáo sư đã có cơ hội được trực tiếp tham gia thử nghiệm.

Y học cổ truyền vẫn chiếm một vị thế quan trọng giúp tối ưu điều trị bệnh lý Tim mạch. Thực tế điều trị là minh chứng rõ ràng và sát thực nhất cho điểm này. Am hiểu y học hiện đại và y học cổ truyền, có thể kết hợp hai phương pháp này với nhau chính là xu hướng chung của y học thế giới hiện nay. Điều trị Đau thắt ngực bệnh mạch vành cũng không nằm ngoài xu hướng này. Báo cáo khoa học của Giáo sư Mai Wei Yi đến từ Đại học Sun Yat-sen - Trung Quốc đã chia sẻ với Hội nghị những kinh nghiệm thực tiễn của Giáo sư điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân Đau thắt ngực nhờ kết hợp với y học cổ truyền thông qua thuốc Thiên sứ hộ tâm đan.Bên cạnh hai Báo cáo khoa học được trình bày trong phiên chính Hội nghị, Thiên sứ hộ tâm đan còn được đặc biệt quan tâm trong phiên Hội thảo vệ tinh chuyên sâu về giải pháp đông dược chữa tim mạch này. Hội thảo vệ tinh Thiên sứ hộ tâm đan đã thu hút lượng tham dự đông đảo, căn phòng Hội nghị được lấp đầy kín chỗ ngồi, nhiều bác sĩ, dược sĩ phải vừa đứng vừa theo dõi nội dung báo cáo. Điều đó cũng phần nào cho thấy sự quan tâm của chuyên gia y tế hiện nay đối với thuốc đông dược an toàn và hiệu quả cao trong kiểm soát Đau thắt ngực. Chủ trì Hội nghị vệ tinh này, GS.TS Huỳnh Văn Minh đại diện cho chuyên gia từ Việt Nam cũng đã tổng kết và trình bày quan điểm của mình về các giải pháp mới trong điều trị Đau thắt ngực hiện nay. GS Minh cũng đặc biệt quan tâm và ủng hộ những tiến bộ và đóng góp của Thuốc thảo dược Thiên sứ hộ tâm đan giúp tối ưu hóa điều trị, kiểm soát lâu dài bệnh mạch vành.Hội nghị kết thúc nhưng Thiên sứ hộ tâm đan vẫn nhận được rất nhiều những phản hồi, sự quan tâm của các thành viên tham dự. Trong suốt hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Thiên sứ hộ tâm đan không ngừng cải tiến và nghiên cứu để ngày càng nâng cao giá trị trong công cuộc chăm sóc sức khỏe hệ tim mạch cho người bệnh.
 Các tin liên quan khác