Hỗ trợ trực tuyến

024.37366832

Video
Thống kê truy cập

Bệnh tim mạch  »  Thuốc Thiên sứ hộ tâm đan giá bao nhiêu

 

Nhiều người quan tâm đến giá thành của thuốc Thiên sứ hộ tâm đan. Dưới đây là phần trả lời và giải thích cho các vấn đề xoay quanh giá của sản phẩm này.

Thiên sứ hộ tâm đan là thuốc gì

Thiên sứ hộ tâm đan là thuốc đông dược phát minh nổi tiếng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thuốc có tác dụng giãn mạch vành tim, cải thiện vi tuần hoàn, cải thiện khả năng chịu đựng của tim trong điều kiện thiếu oxy, tăng cường oxy nuôi dưỡng tim, chống đau thắt ngực, tăng cường lưu lượng máu não, phòng chống huyết khối.

Thiên sứ hộ tâm đan thích hợp sử dụng cho bệnh nhân đau thắt ngực, rối loạn nhịp tim, cholesterol máu cao, phòng ngừa biến cố tim mạch ở những bệnh nhân có nguy cơ cao như tăng huyết áp, tiểu đường,…

Đây là một trong số những loại thuốc đông dược nổi tiếng bởi hiệu quả điều trị đã được chứng minh. Hàng ngàn nghiên cứu lâm sàng trên toàn thế giới đã được tiến hành để khẳng định hiệu quả điều trị nhiều mặt của thuốc đối với hệ tim mạch. Đây cũng là thuốc đông dược tim mạch đầu tiên và duy nhất hiện nay đã được FDA Mỹ hoàn thành nghiên cứu lâm sàng trên 950 bệnh nhân tại 9 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, Thiên sứ hộ tâm đan là thuốc tim mạch chống đau thắt ngực được Hội Tim mạch Việt Nam khuyên dùng.
Hình 1: Thiên sứ hộ tâm đan là thuốc đông dược phát minh nổi tiếng có nguồn gốc từ Trung Quốc


Giá thành một hộp thuốc Thiên sứ hộ tâm đan là bao nhiêu

Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 1998, trải qua hơn 20 năm nhưng giá của thuốc Thiên sứ hộ tâm đan  không có sự điều chỉnh nhiều. Giá bán lẻ của 1 hộp thuốc Thiên sứ hộ tâm đan ( Hộp 2 lọ* 100 viên hoàn giọt) theo khuyến cáo từ Công ty là khoảng 98,000đ. Tuy nhiên, nhiều người bệnh có thể mua được thuốc Thiên sứ hộ tâm đan tại nhà thuốc với giá rẻ hơn. Đây cũng là băn khoăn của nhiều người bệnh.

Trên thực tế, Thiên sứ hộ tâm đan là thuốc được xếp vào danh mục Thuốc thiết yếu. Thiên sứ hộ tâm đan được Bảo hiểm y tế chi trả trong quá trình điều trị cho bệnh nhân tại một số bệnh viện trong cả nước. Dựa trên nhu cầu sử dụng Thiên sứ hộ tâm đan tương đối lớn từ phía người bệnh, với mong muốn tăng tính cạnh tranh trên thị trường, rất nhiều nhà thuốc đã chủ động hạ giá thành sản phẩm đến tay bệnh nhân. Chính bởi vậy, bệnh nhân có thể mua được thuốc Thiên sứ hộ tâm đan với mức giá thấp hơn so với mức giá mà Công ty khuyến cáo.

Hiện nay, trên thị trường chưa xuất hiện hàng giả của thuốc Thiên sứ hộ tâm đan. Với dạng bào chế Viên hoàn giọt độc đáo, Thiên sứ hộ tâm đan là thuốc rất khó để có thể làm giả. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi mua thuốc tại các Nhà thuốc trên toàn quốc.
Hình 2: Giá bán lẻ một hộp thuốc Thiên sứ hộ tâm đan Công ty đưa ra là khoảng 98,000đ

 

Cách sử dụng thuốc Thiên sứ hộ tâm đan

Bệnh nhân có thể sử dụng thuốc Thiên sứ hộ tâm đan bằng cách uống hoặc ngậm dưới lưỡi. Liều điều trị dùng 3 lần một ngày, mỗi lần 10 viên. Đối với liều dự phòng bệnh nhân dùng 2 lần một ngày, mỗi lần 10 viên.

Mỗi đợt điều trị tối thiểu kéo dài 4 tuần. Bệnh nhân có thể duy trì sử dụng lâu dài và liên tục Thiên sứ hộ tâm đan để cho hiệu quả điều trị bệnh và phòng ngừa các biến cố tim mạch được tối ưu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng đặt câu hỏi tại website Tasly.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại 02437366832 để được hỗ trợ
Các tin liên quan khác