Hỗ trợ trực tuyến

024.37366832

Video
Thống kê truy cập

Tin tức công ty Việt Nam  »  DƯỢC PHẨM TASLY CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19

Covid-19 bùng phát trở lại từ cuối tháng 4 trở thành đợt dịch có tốc độ lây lan lớn nhất tại Việt Nam. Với sứ mệnh là doanh nghiệp đông dược hiện đại tiên phong mang đến những giải pháp điều trị và phòng ngừa bệnh từ thảo dược, Dược phẩm Tasly đã đóng góp những sản phẩm tốt nhất của mình đến tâm dịch, chung tay cùng bác sĩ và bệnh nhân nơi đây chiến thắng Covid-19. 

Xuyên tâm liên giúp điều trị covid-19 đã về với Bắc Giang
 
Tháng 5 năm 2021,Sở Y tế Hà Nội cùng nhiều đơn vị báo đài đã phát đi thông tin về khả năng điều trị Covid-19 của Xuyên tâm liên. Kết quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu y học cổ truyền Thái Lan trên 300  bệnh nhân mắc Covid-19 cho thấy, trong vòng 3 ngày kể từ khi sử dụng Xuyên tâm liên, tình trạng của các tình nguyện viên đều được cải thiện.
 
Tăng cường miễn dịch là chiến lược toàn cầu để chống lại đại dịch COVID-19. Tại Trung Quốc, trong quá trình đẩy lùi đại dịch COVID-19 đã sử dụng xuyên tâm liên có mặt trong các Hướng dẫn điều trị của Quốc Gia. Bài báo của nhóm tác giả thuộc Tasly Pharmaceutical Group Co. Thiên Tân, Trung Quốc (2020) đã tóm tắt tác dụng dược lý và ứng dụng lâm sàng của andrographolide Xuyên tâm liên, đồng thời khẳng định các công năng thanh nhiệt và giải độc, kháng sinh và chống viêm, có tác dụng điều trị rõ ràng đối với các bệnh hô hấp bao gồm viêm phổi, viêm đường hô hấp trên do vi khuẩn, virus dựa trên một số lượng lớn dữ liệu lâm sàng đã được tích lũy. Andrographolide có tác dụng kháng virus tiềm năng trong việc điều trị COVID-19 và có thể làm giảm mức độ viêm ở bệnh nhân, cải thiện các triệu chứng hô hấp, ức chế virus và cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể… với tính an toàn cao.

 

Thiên sứ thanh phế là thuốc thảo dược do Tasly sản xuất đã được lưu hành tại Việt Nam từ năm 2013 (Số đăng ký: VN-17604-13) có thành phần là Xuyên tâm liên với hoạt chất Andrographolide tinh khiết lên đến 98%. Ngày 11.6.2021, Thiên sứ thanh phế được tài trợ bởi Dược phẩm Tasly đã có mặt tại Bệnh viện YHCT Bắc Giang để cùng bác sĩ và bệnh nhân Covid-19 nơi đây quyết tâm thắng dịch.


 
Covid 19 vẫn còn dai dẳng. Hơn lúc nào hết, đồng bào cần đến sự giúp đỡ chung tay của toàn xã hội. Là 1 doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội cao, Dược phẩm Tasly đã, đang và sẽ tiếp tục đóng góp giá trị, phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 
Trong cuộc chiến vô hình với covid-19, sẽ không ai bị bỏ lại phía sau. Xin gửi lời tri ân đến những anh hùng thầm lặng đang ngày đêm chống dịch Covid - 19, bảo vệ an toàn và sức khỏe cộng đồng, bảo vệ đất nước Việt Nam khỏi dịch bệnh Covid-19.Các tin liên quan khác