Hỗ trợ trực tuyến

024.37366832

Video
Thống kê truy cập

GIỚI THIỆU »   Giới thiệu chung Tập đoàn Tasly

Tập đoàn Tasly được thành lập từ năm 1994, tại Thiên Tân, Trung Quốc. Sau 20 năm phát triển, đến nay Tasly đã trở thành một Tập đoàn doanh nghiệp khoa học kỹ thuật cao lấy nền công nghiệp bào chế dược làm trọng tâm, bao gồm các lĩnh vực hoạt động: Đông dược hiện đại, thuốc hóa học, thuốc sinh phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ dưỡng, nguyên liệu làm thuốc, thiết bị y tế, rượu, mỹ phẩm, nghiên cứu khoa học, nuôi trồng dược liệu, sản xuất và kinh doanh. Trong đó chủ đạo là hệ sản phẩm Đông dược hiện đại với dạng bào chế hết sức độc đáo – viên hoàn giọt. Tính đến nay, Tập đoàn Tasly có tất cả 50 Công ty con cùng hệ thống chi nhánh và Văn phòng đại diện đặt tại nhiều nơi trên lãnh thổ Trung Quốc và Thế giới, với trụ sở chính đặt tại Thiên Tân, Trung Quốc. Ngoài ra còn có một số nhà máy sản xuất ở Thượng Hải, Giang Tô, Quý Châu. Và các khu nuôi trồng dược liệu tại các tỉnh: Thiểm Tây, Vân Nam và Hồ Nam.

Sau 20 năm phát triển, Tasly đã được mở rộng một cách toàn diện, cả chiều sâu lẫn chiều rộng:

  • Từ một cơ sở thô sơ, sang một cơ ngơi rộng lớn, với nhiều nhà máy sản xuất chuyên biệt:
 


 

  • Từ một sản phẩm duy nhất là Thiên Sứ Hộ Tâm Đan, sang một hệ sản phẩm, đáp ứng cả nhu cầu “an toàn sinh mệnh”  lẫn nhu cầu “tăng cường sức khỏe” của nhân loại. 

  • Từ việc chú trọng sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sang đầu tư xây dựng cả 1 Bệnh viện Quốc tế hóa chuyên khoa cột sống ở Thượng Hải (Shanghai Wooridul Hospital).
 

 

Sản phẩm của Tasly được giám sát chất lượng một cách chặt chẽ theo một quy trình khép kín bởi Tasly tự chủ trong tất cả các khâu, từ khâu nuôi trồng dược liệu, chiết suất trung gian, sản xuất bào chế thuốc đến tiêu thụ, nghiên cứu chất lượng. Tại mỗi khâu đều chú trọng bảo đảm chất lượng của sản phẩm theo một loạt các tiêu chuẩn Quốc tế: GAP, GEP, GMP, GSP, GCP, GLP.Tasly tự hào là đơn vị đầu tiên của Trung Quốc đưa ra khái niệm “Đông dược hiện đại”, là đơn vị đầu tiên đưa ra và áp dụng tiêu chuẩn GAP (thực hành tốt nuôi trồng dược liệu), và là đơn vị đầu tiên đầu tư trang bị khu chiết suất đông dược đạt tiêu chuẩn GEP (thực hành tốt chiết suất dược liệu) với quy mô lớn nhất Trung Quốc, được một nhà khoa học cấp cao của FDA Mỹ đánh giá: “Hệ thống kỹ thuật chiết suất Đông dược tiên tiến duy nhất trên Thế giới, tập trung tất cả các phương pháp và thiết bị có thể vận dụng được, quản lý rất hoàn thiện, quy trình thiết kế rất tinh vi.”


Không chỉ có vậy, Tasly luôn cố gắng thúc đẩy nghiên cứu phát triển toàn cầu ngành bào chế dược thông qua các hội nghị hội thảo thường niên; thiết lập quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều cơ quan nghiên cứu trong và ngoài nước như: Đại học Keio (Nhật Bản), Đại học Lubeck (Đức), Đại học Monassh(Australia)…Hàng năm, tại Viện nghiên cứu Tasly còn tổ chức nhiều hội thảo, hội nghị mang tầm cơ Quốc gia và Quốc tế nhằm nghiên cứu sâu và rộng hơn về công nghệ bào chế Đông dược hiện đại. Đặc biệt, Viện nghiên cứu Tasly còn có thẩm quyền đào tạo và cấp văn bằng chuyên gia nghiên cứu sau tiến sỹ trên phạm vi toàn Trung Quốc.
 

  Thực hiện chiến lược Quốc tế hóa, từ phạm vi thị trường trong nước, Tasly chiếm lĩnh cả thị trường quốc tế, với hơn 20 nước và khu vực. Hình thành bố cục thị trường “4 khu 1 điểm” (“4 khu” bao gồm Khu Châu Á với trung tâm là Malaysia, Hàn Quốc; Khu Châu Âu với trung tâm là Hà Lan, Pháp; Khu Bắc Mỹ với trung tâm là Mỹ; Khu Châu Phi với trung tâm là Nam Phi, Nigieria. “1 điểm” tức là Nga).

 

Tại Việt Nam, từ năm 1997 đến nay, Tasly đã đưa vào những sản phẩm bao gồm cả Đông dược hiện đại, thuốc hóa học và thực phẩm chức năng. Những cái tên như Thiên Sứ Hộ Tâm Đan (điều trị đau thắt ngực), Temobela (điều trị u não), Kinh Hoa Vị Khang (điều trị viêm dạ dày), Dưỡng Huyết Thanh Não (điều trị thiểu năng tuần hoàn não), RH2 (hỗ trợ điều trị ung thư), Tasly Hoàng Trùng Thảo (tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể) đã dần trở nên quen thuộc và nhận được sự tín nhiệm của giới chuyên môn cũng như người tiêu dùng. Với khát vọng “Sáng tạo sức khỏe - Người người cùng hưởng”, Tasly mong muốn phục vụ tốt hơn nữa và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân loại.


Các tin liên quan khác-  Hệ thống quản lý chất lượng

-  Văn hóa doanh nghiệp

-  Thành tựu, vinh dự

-  Nghiên cứu và phát triển

-  Thông điệp TGĐ Tasly VN