Hỗ trợ trực tuyến

024.37366832

Video
Thống kê truy cập

GIỚI THIỆU »   Văn hóa doanh nghiệp

CẢNH QUAN VĂN HÓA

Đồng hành cùng những giá trị văn hóa tinh thần, văn hóa tư tưởng, Tập đoàn Tasly còn hết sức chú trọng văn hóa cảnh quan, nỗ lực xây dựng một khuôn viên “kiểu hoa viên”, một “điển hình xanh sạch đẹp toàn quốc”, một “điểm du lịch công nông nghiệp kiểu mẫu toàn quốc”.

 

QUY TÂM ĐÀN

 

 

Quy Tâm Đàn là bức điêu khắc cỡ lớn được chế tác trên chất liệu thép không rỉ dựa theo quan điểm về nhân tài của Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tasly, ông Diêm Hi Quân. Bức điêu khắc được tạo thành từ một quả cầu có đường kính 6m và 3 giá đỡ, tổng độ cao lên đến 13m. Quy Tâm Đan hướng thẳng về phía mặt trời mọc, “Đan tâm nhật nhật chiếu hãn thanh” (Tấm lòng son ngày ngày chiếu rọi sử xanh), thể hiện được ý chí quyết tâm mở rộng văn hoá đông dược của toàn thể con người Tasly.

 

TRUNG HOA Y DƯỢC ĐỒ

 

 

“Bức tranh y dược Trung Hoa” dài 150m, cao 1.8m, được ghép lên từ một khối đá hoa cương lớn, tái hiện một cách chân thực và sống động ngọn nguồn quá trình phát triển y dược từ thời viễn cổ, Thương Chu đến triều đại Minh Thanh. Toàn bộ “Trung Hoa y dược đồ” đã khắc hoạ một cách rõ nét hình ảnh của 132 nhân vật lịch sử cổ đại, ghi chép lại 28 bộ điển tích y học, và khoảng 20 loại thuốc cũng như đơn thuốc đông y, 16 sự kiện lịch sử trọng đại, trong đó nổi bật lên là hình tượng nghệ thuật toả sáng ngàn năm, hậu thế đời đời kính trọng của các bậc thần y như Biển Thước, Hoa Đà, Trương Trọng Cảnh, Tôn Tư Mạc, Lý Thời Trân; tập trung các bộ điển tích y học nổi tiếng như “Hoàng đế nội kinh”, “Thần y bản thảo kinh”, Thương hàn luận”, “Thiên kim phương”, “Bản thảo cương mục” và “Y tông kim giám”. Có thể gọi đây là tấm bia khổng lồ khắc hoạ lịch sử huy hoàng sáng lạng của nền văn minh y dược Trung Hoa.

Với ý nghĩa lịch sử và giá trị văn hóa độc đáo của bức điêu khắc đá “Trung Hoa y dược đồ”, Tập đoàn Tasly đã vinh dự nhận danh hiệu “Cơ sở giáo dục chủ nghĩa yêu nước Trung Hoa” do Hội liên hiệp công trình yêu nước Trung Quốc đặc biệt trao tặng. Đặc biệt, ngày 01.03.2001, ”Trung Hoa y dược đồ” còn được vinh dự ghi vào kỉ lục Guiness.

 

ĐẠI LỘ SAO

 

 

“Đại lộ sao Tasly được xây dựng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Tasly, là một trong những điểm sáng văn hóa của con người doanh nghiệp Tasly. Nó mô phỏng Đại lộ sao của Hollywood, đồng thời mang những đặc điểm riêng có. Trên Đại lộ sao rải đá hóa cương này, ghi lại không phải là dấu tay của các minh tinh, mà là dấu chân của những người sáng lập ra Tập đoàn Tasly. Những người sáng lập, mỗi người để lại một dấu chân, những bước chân vững chắc nối tiếp nhau, tượng trưng cho sự phát triển dài lâu của Tasly.

Mục tiêu của Tập đoàn Tasly là xây dựng một doanh nghiệp trăm tuổi, vì vậy, đến nay, đại lộ Sao Tasly mới dùng đến 1/10 đoạn đường của nó. Mười năm sau, và mỗi dịp kỷ niệm 10 năm về sau, những con người Tasly sẽ bước thêm những bước đi mạnh mẽ theo hướng Đông dược hiện đại, góp sức nhỏ vào nền y học nước nhà”Tháp Ánh sáng Y Dược

 


Tam Dương Khai Thái

 

Trung tâm giao lưu Quốc tế

 TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU

Ý nghĩa thương hiệu TASLY - THIÊN SĨ LỰC (Tên tiếng Hán).

 

► “THIÊN”:

            -          Là sứ mệnh,

-          Là tự nhiên sinh sôi vĩnh hằng,

-          Là quy luật chặt chẽ của khoa học,

-          Là hình ảnh một thị trường với những biến đổi không ngừng,

-          Là vị khách hàng cao cả.

 

► “SĨ”:

-          Là những người trí thức,

-          Là sinh mệnh chắt lọc tinh hoa của năm tháng,

-          Là nhân kiệt tế thế,

-          Là những người có tấm lòng thành tín.

 

► “LỰC”:

-          Là sức mạnh dung hòa,

-          Là sức gắn bó đoàn kết nhân dân,

-          Là sức sáng tạo đổi mới của những con người dám đi đầu,

-          Là sức cạnh tranh khi nắm bắt cơ hội,

-          Là sức sản xuất cho sự nghiệp năm châu.

 

 

Ý nghĩa Logo Tasly       

  

Logo của tập đoàn Tasly là hình khối được kết hợp hữu cơ từ chữ ”” (Thiên), chữ “”(Nhân) trong tiếng Hán, chữ A trong tiếng Anh, mang ngụ ý” trong Thiên có Nhân, ngoài Nhân có Thiên, Thiên Nhân hợp nhất, phát triển đi lên”.

 

     Trong “Thiên” có “Nhân”, ngoài” Nhân” có “Thiên”, đã thể hiện quan điểm triết học” Thiên Nhân hợp nhất” của tập đoàn Tasly, đồng thời cũng thể hiện tư tưởng con người và thiên nhiên chung sống hài hòa, có thể phát triển không ngừng,Hình tam giác là loại hình thể vững chắc trong tất cả các loại hình, thể hiện tác phong kinh doanh vững vàng của Tập đoàn Tasly. 

 

       Chữ “Thiên”, chữ “Nhân” trong hình tam giác biến hóa thành 3 chữ “A”, thể hiện mục tiêu phấn đấu của Tasly, trở thành doanh nghiệp xuyên quốc gia đẳng cấp A hàng đầu.


    Màu sắc chuẩn: Màu sắc chuẩn của Tập đoàn Tasly là màu đỏ và màu đen, 2 màu phối hợp vừa trang trọng vừa nghiêm túc, lại có khả năng kích thích thị giác, màu đỏ là màu chủ đạo, thể hiện tinh thần phấn đấu đi lên của con người Tasly.

 TRIẾT LÝ TƯ TƯỞNG


“Tập đoàn Tasly kiên trì đường lối phát triển : “3 cao 1 mới” – “Khoa học kỹ thuật cao, xuất phát điểm cao, tốc độ cao và tư duy mới”, được khởi động bằng khoa học kỹ thuật, được dẫn dắt bởi thị trường và thúc đẩy bởi văn hóa.

 

Tasly từng bước xây dựng và hoàn thiện lý tưởng doanh nghiệp “theo đuổi thiên nhân hợp nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống”, với một hệ thống văn hóa doanh nghiệp độc đáo, bao gồm:

 

Quan điểm giá trị chung: “Dĩ nhân vi bản, thành tín thông đạt” (Lấy con người làm gốc, đạt được sự thông hiểu nhờ tinh thần thành tín),

 

Tinh thần doanh nghiệp: “Quyết chí đổi mới, cống hiến hết mình, nỗ lực siêng năng, theo đuổi hoàn mỹ”.

 

Mục tiêu doanh nghiệp: “Sáng tạo sức khỏe, người người cùng hưởng”.

 

Tư tưởng chiến lược “Trăm năm đào tạo nhân tài, xây dựng doanh nghiệp trăm tuổi, thương hiệu trăm tuổi” .

 

Phẩm chất quan trọng: “Đổi mới sáng tạo “ và “Tốc độ”.

 

Văn hóa doanh nghiệp Tasly đã thể hiện một cách độc đáo sự kết hợp dung hòa giữa văn hóa truyền thống và văn hóa hiện đại, hiện đại trong hoạt động thị trường, và truyền thống quân đội trong quản lý doanh nghiệp.

 

Dựa trên tác dụng tổng hợp của “Quy luật giá trị” và “Văn hóa doanh nghiệp”, kiên trì tự chủ sáng tạo, tăng cường khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, toàn lực thúc đẩy ưu thể của nhóm sản nghiệp chăm sóc sức khỏe, toàn diện xây dựng doanh nghiệp kiểu mới, không ngừng gặt hái được những thành công vượt trội”

 


Các tin liên quan khác-  Giới thiệu chung Tập đoàn Tasly

-  Hệ thống quản lý chất lượng

-  Thành tựu, vinh dự

-  Nghiên cứu và phát triển

-  Thông điệp TGĐ Tasly VN