Hỗ trợ trực tuyến

024.37366832

Video
Thống kê truy cập

Thiên sứ hộ tâm đan là thuốc gì

( 2021-05-25 )

Thiên sứ hộ tâm đan là một thuốc đông dược nổi tiếng, đã có bằng sáng chế phát minh của Trung Quốc. Thuốc được dùng cho bệnh nhân gặp một số vấn đề về tim mạch như Đau thắt ngực, Rối loạn nhịp tim, Cholesterol máu cao. Đây là một trong số những thuốc đông dược hiếm hoi đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng có giá trị chứng minh về hiệu quả.


Thành phần thuốc Thiên sứ hộ tâm đan

Thiên sứ hộ tâm đan là thuốc có thành phần bao gồm hai loại dược liệu chính là Đan sâm, Tam thất. Đây là hai loại dược liệu đã được khoa học chứng minh mang lại nhiều tác dụng có lợi cho hoạt động của hệ tim mạch bao gồm tăng cường lưu lượng máu qua động mạch vành, tăng cường vi tuần hoàn tim, ức chế cục máu đông,…

Bằng việc nghiên cứu và áp dụng những công nghệ hiện đại, Tập đoàn Dược phẩm Tasly đã sản xuất ra thuốc Thiên sứ hộ tâm đan có thành phần Đan sâm, Tam thất nhưng ở một dạng  bào chế đặc biệt, đó là dạng Viên hoàn giọt. Đây là dạng bào chế độc đáo, đòi hỏi độ tinh khiết rất cao của các thành phần hoạt tính trong dịch chiết của dược liệu. Người bệnh có thể sử dụng Viên hoàn giọt bằng cách ngậm dưới lưỡi, khi đó thuốc có thể hấp thu ngay vào cơ thể, nhanh chóng phát huy tác dụng ngay sau 5-7 phút.

Thiên sứ hộ tâm đan là thuốc đông dược đầu tiên và duy nhất hiện nay đã được FDA Mỹ hoàn thành Nghiên cứu lâm sàng toàn cầu giai đoạn III. Đây là nghiên cứu đã được tiến hành trên 905 bệnh nhân tại 9 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Kết quả nghiên cứu khẳng định thuốc Thiên sứ hộ tâm đan có hiệu quả trong việc cải thiện khả năng gắng sức, cải thiện tần suất cơn đau thắt ngực cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, việc dùng thuốc Thiên sứ hộ tâm đan giúp bệnh nhân Đau thắt ngực giảm được lượng Nitroglycerin tác dụng nhanh phải sử dụng. Đặc biệt, quá trình dùng thuốc Thiên sứ hộ tâm đan cho thấy rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ trên bệnh nhân khi phải sử dụng lâu dài.
 
Chỉ định của thuốc Thiên sứ hộ tâm đan

Thiên sứ hộ tâm đan phù hợp cho những đối tượng sau:
+ Người bị Đau thắt ngực ( Bệnh thiếu máu cơ tim cục bộ, suy vành)
+ Người rối loạn nhịp tim
+ Người Cholesterol máu cao
+ Người phẫu thuật bắc cầu động mạch
+ Người có nguy cơ cao gặp biến cố tim mạch: Huyết áp cao, tiểu đường, béo phì, hút thuốc lá nhiều

                                                                                                                                                                         DS. Xuân HươngCác tin liên quan khác