Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

024.37366832

Video
Thống kê truy cập

Thiên Sứ Hộ Tâm Đan

Tên sản phẩm : Thiên Sứ Hộ Tâm Đan

Thành phần chính: Cao Đan Sâm, Cao Tam Thất, Borneol.

Công dụng chữa trị: Thông thoáng huyết quản động mạch, giảm thiểu Cholesterol, chống tích tụ chất thải trong máu, làm chậm sự tiến triển của quá trình xơ vữa động mạch vành. Điều trị Đau thắt ngực, loạn nhịp tim, thiếu máu cơ tim, sau nong vành hoặc phẫu thuật bắc cầu động mạch.

Liều lượng sử dụng: Thuốc dùng ngậm dưới lưỡi hoặc uống sau ăn Liều điều trị: 10 viên/ lần; 3 lần/ ngày. Một đợt điều trị kéo dài 8 tuần hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ Liều dự phòng: 10 viên/ lần, 2 lần/ ngày

Qui cách sản phẩm: Viên hoàn giọt. 100 viên/lọ, 2 lọ/hộp

  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin sản phẩm
  • Tài liệu NCLS
  • Hỏi đáp
  • Địa chỉ mua hàng

Thành phần:

Mỗi Viên hoàn giọt bao gồm:

Cao dược liệu ( Cao đặc): 6,25 mg ( tương đương với 43,56 mg Đan sâm - Radix Salviae Miltiorrhizae và 8,52 mg Tam thất - Radix Notoginseng)
Borneol: 1,0 mg

 
Tác dụng dược lý:
1.     Thiên Sứ Hộ Tâm Đan có tác dụng làm giãn động mạch vành tim, tăng lưu lượng máu đến động mạch vành, cải thiện lưu lượng tim, có hiệu quả giảm kết tập tiểu cầu, phòng chống huyết khối.
2.     Thiên Sứ Hộ Tâm Đan có hiệu quả điều trị trong hội chứng như chứng thiếu máu cục bộ gây ra bởi chứng xơ cứng động mạch, hội chứng não ở tuổi già nhờ tăng lưu lượng máu đến não, cải thiện rối loạn tuần hoàn não, phòng ngừa và điều trị các bệnh về mạch máu.
3.     Thiên Sứ Hộ Tâm Đan có hiệu quả trong bệnh tăng mỡ máu, xơ cứng động mạch và chứng thiếu máu cục bộ tim nhờ cải thiện tuần hoàn vi mạch, ngăn cản quá trình peroxide hoá lipid, tăng cường hoạt động của SOD (superoxide dismmutase), tăng độ nhớt của máu toàn phần, plasma và Cholesterol.
4.     Thiên Sứ Hộ Tâm Đan làm giãn động mạch vành, giãn cơ trơn mạch máu, tránh nghẽn máu cục bộ cơ tim, giảm kết tập tiểu cầu, phòng chống huyết khối.
 
Công dụng chủ trị:
-         Thông thoáng huyết quản động mạch, giảm thiểu Cholesterol, chống tích tụ chất thải trong máu, làm chậm sự tiến triển của quá trình xơ vữa động mạch vành.
-         Điều trị Đau thắt ngực, loạn nhịp tim, thiếu máu cơ tim, sau nong vành hoặc phẫu thuật bắc cầu động mạch.
 
 
Thận trọng:
Không dùng cho phụ nữ có thai
Để xa tầm tay trẻ em
 
Liều dùng và cách dùng:
Thuốc dùng ngậm dưới lưỡi hoặc uống sau ăn
Liều điều trị: 10 viên/ lần; 3 lần/ ngày.
Một đợt điều trị kéo dài 8 tuần hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ
Liều dự phòng: 10 viên/ lần, 2 lần/ ngày
 
Quy cách:
Viên hoàn giọt.
100 viên/lọ, 2 lọ/hộp
 
Bảo quản:
Đóng gói kín, để nhiệt độ phòng.(dưới 30oC)
 
Hạn sử dụng:
48 tháng kể từ ngày sản xuất.
 
SĐK: VN-20102-16
Nhà sản xuất: TIANJIN TASLY PHARMACEUTICAL CO.,LTD

  • huongntx.tasly@gmail.com : Chào onamha@gmail.com! Bạn có thể tham khảo thêm nội dung bài viết về liệu trình sử dụng Thiên sứ hộ tâm đan mà add đã đăng trên web này, trong mục Bệnh học tại đường link: http://www.tasly.com.vn/ct-kienthuc/197/nen-dung-thuoc-thien-su-ho-tam-dan-trong-thoi-gian-bao-lau.html Bạn nên duy trì dùng liên tục Thiên sứ hộ tâm đan với liều dự phòng ngày 2 lần/ 10 viên để cho hiệu quả tăng cường chức năng tim mạch, phòng ngừa biến cố tim mạch được tối ưu. Các bằng chứng khoa học và thực tiễn sử dụng cho thấy bệnh nhân thường xuyên sử dụng Thiên sứ hộ tâm không gây ra tác dụng phụ nguy hại cho người bệnh.
  • huongntx.tasly@gmail.com : Chào Bạn! Nhịp tim nhanh được coi là dấu hiệu trung thành nhất của bệnh cường giáp. Hậu quả là tim phải hoạt động co bóp nhanh, mạnh kéo dài, lâu dài có thể dẫn đến suy tim. Thêm vào đó là nguy cơ thiếu máu nuôi dưỡng đến các cơ quan và nguy cơ hình thành cục máu đông tại tim. Để điều trị dứt điểm tình trạng này, Bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ trong điều trị cường giáp. Đối với Thiên sứ hộ tâm đan, thuốc sẽ giúp ích cho Bạn trong việc tối ưu chuyển hóa năng lượng tại tim, giúp tim được cung cấp thêm năng lượng để hoạt động, điều hòa nhịp tim, phòng ngừa huyết khối để hạn chế các tai biến như nhồi máu cơ tim, đột quỵ. Bạn nên sử dụng Thiên sứ hộ tâm đan với liều 30 viên hoàn giọt/ ngày chia làm 3 lần trong vòng 4 tuần. Sau đó nếu triệu chứng nhịp nhanh được cải thiện, Bạn có thể duy trì sử dụng với liều dự phòng 20 viên/ ngày chia làm 2 lần. Dùng uống sau ăn hoặc ngậm dưới lưỡi Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi!
  • dinhvantamkt@gmail.com : Tôi bị nhịp tim nhanh 120/phút, tức ngực có đi khám siêu âm tim và xét nghiệm cường giáp nhưng ko phát hiện gì hiện tại không dùng thuốc tây. tôi muốn dùng sản phẩm thiên sứ hộ hộ tâm đan có được không, thời gian nên dùng trong bao lâu. rất mong nhận được phản hồi cảm ơn.
  • onamha@gmail.com : Tôi đã dùng Thiên sứ hộ tâm đan 2 liệu trình (mỗi liệu trình 5 hộp/10 lọ), liệu trình dùng xong nghỉ một tháng rồi dùng tiếp liệu trình 2. Xin hỏi có thể dùng liên tục bằng cách uống dự phòng ngày 2 lần/10 viên lần; và dùng không nghỉ như vậy có tác dụng phụ gì không ?
Email (*):
Nội dung (*):