Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

024.37366832

Video
Thống kê truy cập

An cung ngưu hoàng hoàn

Tên sản phẩm : An cung ngưu hoàng hoàn


Thành phần chính: Ngưu hoàng nuôi cấy, Bột thủy ngưu giác cô đặc, Xạ hương, Trân châu, Chu sa, Hùng hoàng, Hoàng liên, Hoàng cầm, Chi tử, Uất kim, Băng phiến

Tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, trấn kinh, khai khiếu

Chỉ định: Dùng cho nhiệt bệnh, tà nhập tâm bào, cao nhiệt kinh quyết (sốt cao co giật), thần hồn (hôn mê), loạn ngữ (mê sảng); các bệnh do nhiệt tà gây ra như: tai biến mạch máu não có hôn mê, viêm não, viêm màng não, ngộ độc thể não, xuất huyết não, chứng bại huyết.
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin sản phẩm
  • Tài liệu NCLS
  • Hỏi đáp
  • Địa chỉ mua hàng

Tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, trấn kinh, khai khiếu.

Chỉ định: Dùng cho nhiệt bệnh, tà nhập tâm bào, cao nhiệt kinh quyết (sốt cao co giật), thần hồn (hôn mê), loạn ngữ (mê sảng); các bệnh do nhiệt tà gây ra như: tai biến mạch máu não có hôn mê, viêm não, viêm màng não, ngộ độc thể não, xuất huyết não, chứng bại huyết.

Cách dùng và liều dùng:Thuốc được dùng đường uống, cần phải dùng thuốc theo đơn, đúng chỉ định và dưới sự giám sát chặt chẽ của Bác sĩ y học cổ truyền.

  • Người lớn: 1 viên hoàn, 1 lần/ngày;
  • Trẻ em dưới 3 tuổi: dùng ¼ viên hoàn, 1 lần/ngày;
  • Trẻ từ 4-6 tuổi: ½ viên hoàn, 1 lần/ngày.

Liệu trình điều trị: 03 ngày liên tục, có thể dùng 05 ngày. Nên nhai viên thuốc hoặc uống từng phần nhỏ.
Trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh do sốt cao, hôn mê, có thể dùng thuốc qua đường nuôi dưỡng bằng ống xông dạ dày.

Chống chỉ định: Tai biến mạch máu não, viêm não thể thoát chứng và thể chảy máu vào não thất của tai biến mạch máu não, người thể hàn, dương hư, tỳ vị hư hàn; phụ nữ có thai; người suy giảm chức năng gan, thận.

Thận trọng và cảnh báo:Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc. Sản phẩm có chứa Hùng hoàng, Chu sa, không nên dùng quá liều, không nên dùng trong thời gian dài ngày. Những người có chức năng gan thận yếu cần thận trọng khi dùng.

Tương tác thuốc:Nếu đang sử dụng các loại thuốc tân dược, cần uống xa các lần uống thuốc tân dược để tránh khả năng có thể gây tương tác giữa các thuốc với nhau. Khi dùng thuốc nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và nhiều đờm.

Quá liều và xử trí:Khi có biểu hiện quá liều, ngừng sử dụng thuốc ngay lập tức, đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất, sử dụng các biện pháp cấp cứu thích hợp.

Quy cách đóng gói:Hộp sắt tròn chứa 1 viên hoàn mềm 3g bọc trong vỏ sáp.

Bảo quản:Đóng kín, nhiệt độ dưới 30oC.

Hạn sử dụng:36 tháng.

TCCL:Dược điển Trung Quốc phiên bản hiện hành.

Nhà sản xuất:Tianjin Tasly (Liaoning) Pharmaceutical Co., Ltd 

ĐC:West Road A, High-tech Park Zone of New Economic Development Zone in Fuxin City of Liaoning Province, Trung Quốc.

Email (*):
Nội dung (*):