Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến

024.37366832

Video
Thống kê truy cập

HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CỦA TASLY TẠI HÀ NỘI

( 2016-09-30 )

Ngày 17 tháng 09 năm 2016, tiếp nối hội thảo giới thiệu sản phẩm tại Thái Nguyên, Công ty Tasly tổ chức buổi hội thảo khoa học tại Khách sạn Fortuna, Hà Nội, quy tụ được 35 bác sĩ, dược sĩ đến từ các Bệnh viện tại Hà Nội, Hải Phòng. Hội thảo vinh dự có sự tham dự của PGS.TS Vũ Điện Biên, Phó Chủ tịch hội TM học Việt Nam, Viện trưởng Viện tim mạch TW quân đội 108.  

Trong không gian nhỏ nhắn của phòng Hội nghị Merlion, KS Fortuna, hội nghị diễn ra vừa trang trọng, vừa ấm cúng, lần lượt đưa đến 2 bài báo cáo: (1): “Dự phòng tiên phát và thứ phát bệnh mạch vành – bằng chứng và khuyến cáo”  củaPGS.TS Vũ Điện Biên và (2): “Thiên Sứ Hộ Tâm Đan - tối ưu hoá hiệu quả trong điều trị lâu dài bệnh mạch vành” của DS. Nguyễn Xuân Hương  - Giám đốc sản phẩm Tasly VN. 


 

Sau phần báo cáo, các vị khách mời rất sôi nổi đề xuất các câu hỏi dành cho hai báo cáo viên, thể hiện sự nhiệt huyết trong công tác điều trị lâm sàng cũng như sự hứng thú trong việc tìm hiểu sâu hơn về một sản phẩm tốt cho bệnh nhân tim mạch – Thiên Sứ Hộ Tâm Đan

Các tin liên quan khác