Hỗ trợ trực tuyến

024.37366832

Video
Thống kê truy cập

Bệnh tim mạch

Thừa cholesterol - sát thủ thầm lặng làm tăng nguy cơ đột quỵ ( 2021-06-22 )
75% các bệnh nhân đột quỵ liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến tình trạng thừa cholesterol. Theo thống kê, mỗi năm tại Việt Nam có 200.000 ca đột quỵ mới, mức độ trẻ hóa cũng nhiều hơn.

Chi tiết

BS. Trần Quốc Khánh: Những điều về sức khỏe chúng ta cùng rút ra từ "Biến cố" của tiền vệ Christian Eriksen ( 2021-06-15 )

Câu chuyện về trường hợp đột tử ngay trên sân cỏ của cầu thủ Ericksen trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan trong khuôn khổ EURO 2020 vừa qua thu hút lớn sự quan tâm của người hâm mộ. Chúng ta cũng rút ra được những bài học về sức khỏe từ biến cố này.

Chi tiết

Thuốc Thiên sứ hộ tâm đan giá bao nhiêu ( 2021-06-10 )
Nhiều người quan tâm đến giá thành của thuốc Thiên sứ hộ tâm đan. Dưới đây là phần trả lời và giải thích cho các vấn đề xoay quanh giá của sản phẩm này.

Chi tiết

Thuốc Thiên sứ hộ tâm đan – Công dụng, cách dùng và liều dùng ( 2021-06-07 )
Thiên sứ hộ tâm đan là  một thuốc phát minh nổi tiếng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hiện nay thuốc đã được cấp số đăng ký lưu hành tại 26 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về công dụng, cách dùng và liều dùng của thuốc Thiên sứ hộ tâm đan.

Chi tiết

Những nét độc đáo của thuốc tim mạch Thiên sứ hộ tâm đan ( 2021-06-03 )

Cho đến nay, trải qua hơn 20 năm chăm sóc sức khỏe tim mạch cho người bệnh, Thiên sứ hộ tâm đan vẫn được tin tưởng sử dụng. Đây là một loại thuốc đông dược chứa nhiều nét độc đáo, riêng có, quan trọng nhất là mang lại hiệu quả điều trị vượt trội song hành với chi phí điều trị hợp lý.

Chi tiết

Tại sao nên chọn thuốc Thiên sứ hộ tâm đan? ( 2021-05-28 )
Thiên sứ hộ tâm đan là thuốc thảo dược ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe hệ tim mạch, điều chỉnh các rối loạn liên quan đến tim và mạch máu. Dưới đây là lý do nên chọn thuốc Thiên sứ hộ tâm đan mà người bệnh tim mạch có thể tham khảo.

Chi tiết

Nên dùng thuốc Thiên sứ hộ tâm đan trong thời gian bao lâu ( 2021-05-27 )
Thuốc Thiên sứ hộ tâm đan sử dụng trong thời gian 4 tuần hay có thể kéo dài thêm? Việc duy trì dùng thuốc kéo dài có gây nên tác dụng phụ gì không? Dưới đây sẽ là những giải đáp về thời gian sử dụng thuốc Thiên sứ hộ tân đan.

Chi tiết

Thiên sứ hộ tâm đan là thuốc gì ( 2021-05-25 )
Thiên sứ hộ tâm đan là một thuốc đông dược nổi tiếng, đã có bằng sáng chế phát minh của Trung Quốc. Thuốc được dùng cho bệnh nhân gặp một số vấn đề về tim mạch như Đau thắt ngực, Rối loạn nhịp tim, Cholesterol máu cao

Chi tiết